23-April-24
  • Menu

รีวิว: Bed Nimman Hotel เชียงใหม่

Home » รีวิว: Bed Nimman Hotel เชียงใหม่
Klook.com

Bed Nimman Hotel  เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่กำลังมาแรงในย่านถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ประกันคุณภาพด้วยยอดการจองที่เต็ม(เกือบ)ตลอดเวลา จุดเด่นของโรงแรมเบดนิมมาน นอกจากทำเลที่ตั้งแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือคุณภาพการบริการ ความเป็นกันเองของทีมงาน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จนเกิดเป็นความประทับใจของแขกที่มาพัก

ได้ตะแนน 9.3 จาก Booking.Com

9.1 จาก Agoda.Com

4.5 ดาวจาก TripAdvisor.Com

และ 4.7 ดาวจาก Expedia.Co.th

ราคาห้องพักของที่นี่จะเป็นราคาเดียวตลอดปี ไม่เกี่ยงว่าจะเป็น high season หรือ low season

ทำเลที่ตั้ง: อยู่ในซอยนิมมานเหมินทร์ 17 ไม่ไกลจากร้าน iberry Garden และร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นิมมาน

นอกจากสาขานิมมานนี้แล้ว ยังมีโรงแรมในเครือเดียวกันอีก 3 สาขาคือ สาขาช่างเคี่ยน สาขาพระสิงห์ และสาขาประตูเชียงใหม่ อันเป็นสาขาที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้

ห้องพักของโรงแรมเบดนิมมาน (และทุกสาขา) ได้รับการออกแบบตกแต่ง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าพัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านของตัวเอง (มากกว่าเป็นโรงแรม^^)

การตกแต่งภายใน จะเป็นโทนสีดำ แต่องค์ประกอบทั้งหมดลงตัว ไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

ด้านหน้าของโรงแรม มีสระว่ายน้ำเล็กๆ แต่พอเหมาะกับการแช่น้ำพักผ่อนหรือนอนเล่น

เมื่อเดินเข้ามาจะเจอกับล็อบบี้และจุดลงทะเบียนเข้าพัก มีพนักงานหลายคนคอยวนเวียนถามไถ่และให้ความช่วยเหลือ – อำนวยความสะดวกอย่างเป็นกันเอง

จุดเด่นของล็อบบี้ คือตู้แช่ขนาดใหญ่ที่บรรจุเต็มไปด้วยขวดน้ำดื่ม ที่แขกทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ หยิบมาดื่มหรือพกติดตัวยามออกไปข้างนอกได้

ขั้นตอนการเช็คอิน (รวมถึงการเช็คเอ๊าท์ – ที่มีเพียงคืนคีย์การ์ดให้กับพนักงาน) ใช้เวลาเพียงไม่นาน ทราบภายหลังว่านี่ก็เป็นหนึ่งในนโยบายการบริการที่ถูกกำหนดมาของที่นี่

จุดเด่นของที่นี่ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมอิ่นคือเครื่องดื่มในตู้เย็นสามารถทานได้ฟรีหมดทุกอย่าง !! พนักงานย้ำให้ฟังอยู่หลายครั้ง ด้วยเกรงว่าเราจะไม่เชื่อ ^^

ก็ไม่น่าจะเชื่อเหมือนกัน ว่าโรงแรมในราคาสองพันบาทเศษๆจะมีบริการนี้ สวดยวดจิงๆ… (^__^)

อาหารเช้า ที่บริเวณล็อบบี้ เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพร้ท์ที่ไม่คิดว่าจะได้พบ ในโรงแรมระดับนี้ นอกจากเครื่องดื่มในตู้เย็น และชา-กาแฟเ ตลอดจนผลไม้หลากประเภทเต็มรูปแบบแล้ว เมนูที่ถูกใจเป็นการส่วนตัวมากก็คือ หมูปิ้งรสเลิศ ข้าวเหนียวหมูฝอย ข้าวเหนียวสังขยา รวมถึงปลาท่องโก๋ ที่จะทานเข้าคู่กับโจ๊ก หรือจิ้มนมข้นหวาน ตบท้ายด้วยเค้กอร่อยๆ เหลือบไปเห็นพุดดิ้งหลากรสในตู้เย็นอีก แต่ขอฝากไว้ก่อน ท้องเต็มเสียแล้ว พรุ่งนี้เช้าค่อยกลับมามาแก้แค้นละกัน^^

พิเศษสำหรับทุกๆท่าน ที่ติดตามอ่านมาจนถึงตอนนี้ เรามีทีเด็ดเคล็ดลับให้เเก่ผู้ที่ต้องการจะไปร่วมรับประสบการณ์ประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรมเบดนิมมาน (และอีกสามสาขา ที่มีบริการเหมือนๆกัน) ในการจองห้องพัก ให้เข้าไปจองในเว็บไซ้ต์ของโรงแรมได้โดยตรง (http://www.bed.co.th/) โดยพิมพ์ BBB ลงในช่อง Promotion Code จะได้รับส่วนลดอีก 20% ซึ่งรับรองว่าจะเป็นราคาที่ถูกกว่าการจองผ่านบุ้คกิ้งเว็บเช่น  Booking.Com หรือ Agoda.Com อย่างแน่นอน !!!

Klook.com